CALL US

0937822444

Vì sao Switch Cisco CBS110-16t-eu được ứng dụng rộng rãi?

Vì sao Switch Cisco CBS110-16t-eu được ứng dụng rộng rãi?

By itech 0 Comment 27 Tháng Sáu, 2022

Switch Cisco CBS110-16t-eu là thiết bị chuyển mạch, thiết bị chuyển mạng 16 cổng Gigabit sử dụng với 16 thiết bị khác nhau. Được sản xuất bởi thương hiệu Cisco, thiết bị này đem lại sự an tâm và tin tưởng đến khách hàng. 

Switch cisco cbs110-16t-eu là gì?

Thiết bị chuyển mạch là gì?

Thiết bị chuyển mạch (Switch) là một thiết bị được sử dụng để kết nối các mạng với nhau theo mô hình mạng hình sao. Dựa trên mô hình này, Switch đóng vai trò như thiết bị trung tâm. Điều đó có ghĩa là tất cả máy tính đều được nối về đây tạo trạm trung chuyển dữ liệu.

Switch cisco cbs110-16t-eu
Switch cisco cbs110-16t-eu

Thiết bị này có tầm quan trọng rất lớn trong việc tạo ra đường dẫn kết nối ảo giữa hai thiết bị mà không làm ảnh hưởng đến các thiết bị cũng đang kết nối khác. Nhờ vậy, mạng LAN đảm bảo được hoạt động hiệu quả và năng suất. 

Thiết bị Switch Cisco CBS110-16t-eu là gì?

Switch Cisco CBS110-16T-EU thuộc dòng thiết bị chuyển mạch mới của Cisco, cung cấp 16 cổng Gigabit 10/100/1000 Layer 2..Trong đó, Gigabit Ethernet và trí thông minh chất lượng dịch vụ (QoS) cùng hỗ trợ cải thiện độ trễ các dịch vụ nhạy cảm và hiệu suất tổng thể của mạng.  

Cổng có sẵn PoE (Power Over Ethernet – một công nghệ cấp nguồn điện) nhằm đơn giản hóa việc truy cập bằng điện thoại IP, không dây hoặc giám sát video và sử dụng các giải pháp IoT. Nói cách khác, PoE cho phép kết nối và cấp nguồn cho các điểm cuối của mạng bằng cách sử dụng một cáp Ethernet duy nhất.

Như vậy, cho dù không lắp đặt nguồn điện riêng của điện thoại IP hoặc các điểm truy cập không dây, bạn vẫn tiện ích sử dụng các công nghệ tiên tiến nhờ sử dụng thiết bị chuyển mạng Switch Cisco CBS110-16T-EU

Ứng dụng của Switch Cisco CBS110-16t-eu

Thiết bị Switch Cisco CBS110-16t-eu cho phép 16 cổng Gigabit Ethernet kết nối cùng một lúc. Bên cạnh đó, CBS110-16t-eu có thể sử dụng ngay lập tức mà không cần cài đặt hay cấu hình phần mềm.

Dù sử dụng cùng lúc nhiều cổng, Switch Cisco CBS110-16t-eu vẫn giữ lưu lượng truy cập giữa các thiết bị mà không ảnh hưởng đến các thiết bị khác. Chỉ cần một thiết bị phát mạng nối với Switch là nhiều máy khác cùng sử dụng mạng, thậm chí còn nhanh hơn cả Internet.

Thiết bị chuyển mạch chuyên dụng cho văn phòng
Thiết bị chuyển mạch chuyên dụng cho văn phòng

Bạn có thể yên tâm sử dụng thiết bị chuyển mạch Switch Cisco CBS110-16t-eu để chạy các ứng dụng kinh doanh. Bởi vì thiết bị này đem lại hiệu suất cao, kể cả khi dùng ứng dụng đám mây và dịch vụ video đòi hỏi nhiều băng thông. Mạng sử dụng tốt, tránh ì ạch, tắc nghẽn mạng. 

Bên cạnh đó, thiết bị này được thiết kế với khả năng giảm thiểu sự tiêu tốn điện năng mà vẫn đảm bảo hiệu suất. Từ đó, người dùng yên tâm vừa tiết kiệm năng lượng vừa giúp bảo vệ môi trường. Trên thực tế, thiết bị có giá cả phải chăng, phù hợp với văn phòng nhỏ, nhóm làm việc, phòng ban có nhu cầu mạng cơ bản.

Cisco – Thương hiệu cung cấp thiết bị chuyển mạch uy tín

Nhắc đến thiết bị cung cấp chuyển mạch không thể bỏ qua Cisco. Đây là thương hiệu chuyên cung cấp giải pháp và thiết bị công nghệ hàng đầu hiện nay. Các sản phẩm thuộc thương hiệu Cisco có mặt ở khắp mọi nơi và ngày càng trở thành thương hiệu lớn nhất toàn cầu.

Hiện nay, khoảng 70% lưu lượng truy cập Internet và 35% lưu lượng truy cập bằng email trên thế giới được ghi nhận chảy qua mạng Cisco. Điều này không chỉ cho thấy sức ảnh hưởng to lớn của Cisco trong thời đại 4.0 ngày nay mà còn chỉ ra sự tin dùng của khách hàng đối với thương hiệu. 

Khách hàng có thể tìm mua Switch Cisco CBS110-16t-eu trên cửa hàng CNTTShop.vn. Chúng tôi cung cấp sản phẩm rẻ nhất thị trường, giao hàng toàn quốc cam kết bảo hành và đổi trả nhanh chóng. Truy cập thêm địa chỉ CNTTShop.vn để tư vấn!

Add Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.