CALL US

0937822444

Truyền thông trục ra mắt camera giám sát cho môi trường dễ nổ

Truyền thông trục ra mắt camera giám sát cho môi trường dễ nổ

By itech 0 Comment 6 Tháng Một, 2020

Axis Communications đã ra mắt một số máy ảnh hộp cố định được chứng nhận theo tiêu chuẩn được quốc tế công nhận để vận hành an toàn trong môi trường dễ bị nổ.

Kèm theo vỏ nhôm màu đỏ, các camera rất dễ thấy để nhân viên có thể báo hiệu cho người vận hành qua camera trong các tình huống khẩn cấp.

Ngành dọc

Các ngành dễ bị tổn thương bởi các vụ nổ như dầu khí và một số môi trường công nghiệp khác.

Đặc trưng

  • D101-A XF P3807 có bốn cảm biến cho tổng quan toàn cảnh 180 ° liền mạch trong một luồng video duy nhất
  • F101-A XF Q1785 có zoom quang 32x cho 2 MP / HDTV 1080p, lên đến 60 khung hình / giây và đi kèm với AXIS Guard Suite và Active Gatekeeper được cài đặt sẵn
  • F101-A XF Q1785 có thể giám sát một cổng và môi trường xung quanh, với chức năng tự động theo dõi để theo dõi một đối tượng di chuyển ra khỏi cổng
  • Light Lightfinder và Forensic WDR tối ưu hóa hình ảnh cho mục đích pháp y bất kể điều kiện ánh sáng
  • Được chứng nhận vào loại I / II / III, phân khu 1 và khu vực 1
  • Cài đặt tiết kiệm chi phí với PoE
  • Cài đặt PoE linh hoạt và Zip Zipstream hỗ trợ cho H.264 giúp giảm đáng kể yêu cầu lưu trữ và băng thông.

Giới thiệu về Truyền thông Trục

Axis xác định sứ mệnh của mình là cho phép thế giới của một thế giới thông minh hơn và an toàn hơn bằng cách tạo ra các giải pháp mạng để cải thiện an ninh và tìm ra cách thức kinh doanh mới.

Theo truyền thống, tập trung giám sát video, công ty có trụ sở tại Thụy Điển đã đa dạng hóa trong kiểm soát truy cập, âm thanh, thoại qua IP, tự động hóa tòa nhà và internet của thị trường mọi thứ.

Công ty truyền thông trục được thành lập năm 1984 bởi Mikael Karlsson, Martin Gren và Keith Bloodworth. Nó đã ra mắt camera giám sát video kết nối mạng đầu tiên trên thế giới vào năm 1996 và hiện chỉ đứng sau Hikvision về doanh số toàn cầu trong thị trường camera giám sát video và bộ mã hóa video.

Add Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.