CALL US

0937822444

Thị trường camera IP ghi nhận giá trị thị trường 20 tỷ USD vào năm 2025

Thị trường camera IP ghi nhận giá trị thị trường 20 tỷ USD vào năm 2025

By itech 0 Comment 4 Tháng Một, 2020

Thị trường camera IP toàn cầu được dự đoán sẽ đạt giá trị thị trường là 20 tỷ đô la Mỹ vào năm 2025, tăng từ 8 tỷ đô la Mỹ năm 2018, cho thấy tiềm năng đáng chú ý của phân khúc đang phát triển này trong thị trường giám sát.

Giao thức internet toàn cầu (IP)Thị trường máy ảnh giao thức internet (IP) toàn cầu được dự đoán sẽ đạt giá trị thị trường là 20 tỷ USD vào năm 2025 theo báo cáo thị trường gần đây của Global Market Insights.

Điều đó thể hiện mức tăng trưởng đáng kể 14% tốc độ tăng trưởng kép hàng năm (CAGR) từ 8 tỷ USD năm 2018, với các lô hàng công nghiệp dự kiến ​​sẽ vượt quá 100 triệu đơn vị trên toàn cầu vào năm 2025.

Camera IP hoạt động bằng cách tích hợp trên các mạng máy tính, cung cấp một sự thay thế linh hoạt cho camera tương tự ghi âm hoặc có dây, định vị công nghệ này như một giải pháp giám sát ngày càng hấp dẫn.

Phát triển đa dạng hóa công nghệ camera IP đang thúc đẩy tăng trưởng thông qua nhiều thị trường chính. Sự gia tăng nhu cầu về an ninh trên các cơ sở hạ tầng giao thông và đô thị đang dẫn đến việc áp dụng rộng rãi các camera mạng, một phần của sự chuyển đổi internet ngày càng tăng (IoT) đang mang lại tác động rộng rãi trong ngành an ninh.

Các quốc gia như Ấn Độ và Trung Quốc đại diện cho các động lực tăng trưởng lớn, khi chính quyền dân sự áp dụng các giải pháp camera IP để đáp ứng nhu cầu an ninh và giám sát của họ. Chỉ riêng Trung Quốc là nơi có khoảng 200 triệu camera giám sát, vì siêu cường đang phát triển này ngày càng chuyển sang các giải pháp công nghệ để giải quyết các thách thức dân sự nhiều mặt. Ấn Độ láng giềng cũng dự kiến ​​sẽ cung cấp một thị trường tăng trưởng sinh lợi trong những năm tới, khi quốc gia này đưa ra các kế hoạch gây tranh cãi để phát triển mạng lưới nhận dạng khuôn mặt lớn nhất thế giới. Tham vọng tăng cường giám sát bao gồm ước tính 280.000 máy ảnh sẽ được lắp đặt tại siêu đô thị Ấn Độ Delhi, với 140.000 số đó dự kiến ​​sẽ được lắp đặt tại thành phố ngổn ngang vào cuối năm 2019.

Camera IP hồng ngoại là một lĩnh vực khác được dự đoán sẽ có tiềm năng tăng trưởng đáng kể. Những giải pháp này chiếm khoảng 30% thị trường camera IP nói chung hiện nay và sự phù hợp của chúng đối với điều kiện ánh sáng yếu và ban đêm dự kiến ​​sẽ cung cấp một chất xúc tác tiếp theo cho sự tăng trưởng.

Các cơ quan dân sự và an ninh đại diện cho một thị trường lớn cho các công nghệ này, khi chính phủ và lực lượng cảnh sát tìm đến các giải pháp công nghệ ngày càng đổi mới để giảm thiểu tai nạn, cải thiện cơ sở hạ tầng đô thị và xử lý tội phạm. Điều đó bao gồm các thành phố như Singapore, nơi có kế hoạch lắp đặt camera giám sát với công nghệ nhận dạng khuôn mặt trên hơn 110.000 cột đèn trên khắp tiểu bang thành phố hiện đang được xem xét.

Các giải pháp bảo mật tập trung trong các doanh nghiệp lớn đại diện cho một khía cạnh khác của thị trường đang phát triển này. Các ngành như ngân hàng và tài chính, với CAGR dự kiến ​​là 15% từ 2019-2025, đang chuyển sang các giải pháp camera IP tập trung để tận dụng khả năng quản lý và lưu trữ dữ liệu được ghi trên nhiều thiết bị trong một nền tảng. Mặc dù các giải pháp tập trung này có thể đắt hơn các giải pháp thay thế phi tập trung, nhưng chúng mang lại cơ hội quý giá cho các doanh nghiệp lớn thường vận hành nền tảng camera đa IP sử dụng một số lượng lớn thiết bị trải rộng trên nhiều trang web.

Bắc Mỹ vẫn là thị trường thống trị ngành công nghiệp camera IP năm 2018, với 35% thị phần và xu hướng số hóa và công nghiệp kỹ thuật số mang đến những cơ hội mới nổi đáng kể. Tăng trưởng kinh tế rộng hơn sẽ chứng kiến ​​các doanh nghiệp vừa và nhỏ mở rộng ở Hoa Kỳ khuếch đại nhu cầu này khi nhu cầu về các giải pháp bảo mật tăng lên. Mở rộng và tự động hóa các cửa hàng bán lẻ thuộc sở hữu của các nhà lãnh đạo ngành như Wal-Mart, Costco Corporation và Kroger Company cung cấp cơ hội cho sự tăng trưởng đáng chú ý của thị trường.

Camera IP cung cấp các giải pháp ngày càng đồng nghĩa với thế giới hiện đại được kết nối của chúng tôi. Việc tích hợp các mạng thông minh như là một phần thúc đẩy ngày càng tăng cho ‘thành phố thông minh’ là một xu hướng toàn cầu lớn khác thúc đẩy việc áp dụng công nghệ này. Camera IP sẽ đóng một vai trò quan trọng khi các quốc gia và thành phố tìm đến công nghệ thông minh để cải thiện hiệu quả và nâng cao mức sống ở các thành phố. Xu hướng đó có thể sẽ tăng tốc khi đô thị hóa tiếp tục, với Liên Hợp Quốc dự đoán rằng các khu vực đô thị sẽ là nơi cư trú của 68% dân số toàn cầu vào năm 2050, tăng từ 55% hiện nay.

Giống như bất kỳ yếu tố nào của ngành an ninh và giám sát, việc tăng tỷ lệ tội phạm đại diện cho một chất xúc tác khác thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp trong việc bán camera IP. Sự gia tăng của trộm cắp và trộm cắp ở các quốc gia như Thụy Điển, Uganda, Ý và Tanzania đang thúc đẩy việc áp dụng tại các thị trường dân cư. Trong khi đó, các thị trường toàn cầu hàng đầu như Trung Quốc và Hoa Kỳ tiếp tục xu hướng tỷ lệ cài đặt cao cho camera IP, cung cấp nhu cầu đáng tin cậy và leo thang.

Sự phổ biến của camera IP tiếp tục tăng lên, được đóng khung bởi một thế giới nơi kết nối đang thúc đẩy việc áp dụng rộng rãi các thiết bị được kết nối. Với giá trị thị trường được dự đoán là hơn gấp đôi để vượt quá 20 tỷ USD trong sáu năm tới, các nhà sản xuất, nhà bán lẻ và lắp đặt camera IP có thể tự tin rằng họ đang kết nối với một cơ hội sinh lời.

Add Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.