CALL US

0937822444

Sự khác biệt giữa mã giảm giá Lazada thông thường và mã sưu tầm

Sự khác biệt giữa mã giảm giá Lazada thông thường và mã sưu tầm

By itech 0 Comment 16 Tháng Năm, 2020

Với những khách hàng thân thuộc của mua hàng online thì Lazada không còn xa lạ gì. Bởi đây là một ông trùm trong lĩnh vực kinh doanh hàng hoá trực tuyến. Để có được thành công như ngày nay, Lazada cũng phải trải qua nhiều năm hoạt động mệt nhoài và gặp không ít khó khăn. Nhưng bằng kinh nghiệm và sự lãnh đạo tài tình của người đúng đầu nên Lazada từng bước dành được thiện cảm của người mua.

Việc mua hàng trực tuyến trên Lazada, đôi lúc bạn sẽ nhận được nhiều chương trình khuyến mãi từ nhà cung cấp như mã giảm giá lazada cho mọi đơn hàngcoupon Lazada mua hàng hoá giảm giá cực sốc.

Hiện tại có hai loại mã tồn tại song song trong những chương trình ưu đãi là mã giảm giá thông thường và mã sưu tầm. Vậy sự khác nhau của hai loại mã này là gì, hãy cùng mình phân tích chi tiết nhé.

Khái niệm về mã giảm giá của Lazada

Đây được hiểu là cách giúp người mua có cơ hội nhận giá ưu đãi được giảm thêm % giá trị của đơn hàng, hoặc đôi khi khách hàng nhận cho mình phần thưởng từ 50-100k đồng từ các coupon Lazada.

Mã giảm giá thông thường và cách sử dụng chúng ra sao?

Mã giảm giá Lazada cho mọi đơn hàng thường là dãy chuỗi nhiều ký tự khác nhau bao gồm cả chữ và số. Và trên đó sẽ ghi rõ điều kiện  tham gia chương trình giảm giá mua hàng, tỷ lệ % được giảm, thời gian sử dụng và ngành hàng được áp dụng.

Những coupon Lazada này thường sẽ được người mua săn ở trang chủ của Lazada, trên app ứng dụng điện thoại hoặc các hội nhóm, group chat facebook như: https://www.facebook.com/mgg.laz/

Hình thức sử dụng những mã giảm giá lazada cho mọi đơn hàng cũng hết sức phức tạp, yêu cầu người mua phải tham khảo thật kỹ thông tin sử dụng trước khi áp dụng. Những coupon Lazada thường được sử dụng khi người mua chọn được sản phẩm và đặt mua, ở bước thanh toán thì nhập dãy số của mã giảm giá vào. Ở bước này bạn phải thật cẩn thận tránh nhập sai thông tin sẽ không được áp dụng. Sau đó bạn nhấn vào hoàn thành đơn hàng là xem như bạn đã mua hàng thành công.

Nhập mã giảm giá vào bước thanh toán đơn hàng
Nhập mã giảm giá vào bước thanh toán đơn hàng

Mã sưu tầm lazada và cách sử dụng ra sao?

Mã sưu tầm coupon Lazada không phải là chuỗi ký tự mà nó là những chương trình khuyến mãi được áp dụng trực tiếp trên sản phẩm. Vì thế, để có thể sưu tầm mã giảm giá lazada cho mọi đơn hàng thì yêu cầu bạn phải chọn lựa sản phẩm thật kỹ, vì tròng cùng một loại sản phẩm nhưng có shop thì có mã có shop thì không có.

Sưu tầm mã giảm giá trực tiếp tại sản phẩm
Sưu tầm mã giảm giá trực tiếp tại sản phẩm

Sau khi bạn đã sưu tầm được mã giảm giá lazada cho mọi đơn hàng thì tiến hành cho vào ví. Đến khi mua hàng và thanh toán, hệ thống lazada sẽ tự trừ % dựa trên các mã giảm giá sưu tầm và chọn giá trị cao nhất giúp người mua tiết kiệm được tiền.

Do đó, nếu bạn muốn mua hàng và sưu tầm coupon Lazada thì có thể tham khảo thông tin chi tiết tại https://magiamgialazada.vn/ nhé, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi mua hàng tại Lazada.

Add Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.