CALL US

0937822444

Những yếu tố chi phối đến cửa cuốn bao nhiêu tiền

Những yếu tố chi phối đến cửa cuốn bao nhiêu tiền

By itech 0 Comment 20 Tháng Năm, 2020

Lắp đặt 1 bộ cửa cuốn bao nhiêu tiền? Giá cửa cuốn bao nhiêu tiền 1 mét là những thắc mắc mà quý khách hàng luôn đặt ra lúc mang nhu cầu lắp đặt cửa cuốn. Bài viết dưới đây Á Châu sẽ mang đến cho bạn những thông tin cần thiết nhất. 

Các mẫu cửa cuốn bao nhiêu tiền

Để tìm câu trả lời cho câu hỏi: Cửa cuốn giá bao nhiêu tiền một mét, người mua bắt buộc biết sơ bộ về những sản phẩm cửa cuốn. bởi vì sở hữu cực kỳ đa dạng mức giá khác nhau.

Theo cấu tạo và kiểu dáng, cửa cuốn bây giờ được khiến bằng những chất liệu sau:

Cửa cuốn có thiết kế chắc chắn giúp bảo vệ ngôi nhà
Cửa cuốn có thiết kế chắc chắn giúp bảo vệ ngôi nhà

Cửa cuốn nhôm:

Là cửa cuốn tiêu dùng nan nhôm định hình, chất liệu này được tiêu dùng để khiến cho những bộ cửa cuốn khe thoáng (hay còn gọi là cửa ô thoáng hoặc cửa cuốn khoa học Đức)

Cửa cuốn khe thoáng nhôm với đặc tính là đẹp, bền. Tuy nhiên chiếc cửa này mang giá đắt hơn những sản phẩm còn lại.

Cửa cuốn bằng lá tôn mạ màu

Dòng cửa cuốn này còn được gọi là cửa cuốn khoa học Đài Loan. Chất liệu tôn mạ màu giúp sản phẩm cá giá phải chăng hơn phổ biến so sở hữu cửa khe thoáng.

Với giá phải chăng và độ bền cao, cửa cuốn dòng này thường được tiêu dùng cho nhà xưởng hoặc những công trình nhà kho, kiot,..

Cửa cuốn có thiết kế thẩm mỹ sao
Cửa cuốn có thiết kế thẩm mỹ sao

Cửa cuốn tấm hợp kim thép

Cửa cuốn nguyên tấm dược khiến bằng hợp kim thép Colorbond hay còn được gọi là cửa cuốn tấm liền. Đây là cái sản phẩm sử dụng hợp kim thép Colorbond nhập cảng mang đặc tính là bền đẹp, nhẹ.

Ngoài ra còn mang cửa cuốn khớp Inox và cửa cuốn nhựa nhưng do chúng ít phổ biến buộc phải chúng tôi ko đưa vào bài viết này.

Cửa cuốn giá bao nhiêu tiền 1 mét

Giá bộ cửa cuốn khe thoáng

Tùy thuộc vào nhãn hiệu cửa mà quý người mua chọn, khoa học (truyền thống hay rất êm), độ dày nan lá cửa mà Cửa cuốn khe thoáng bằng nhôm sở hữu giá tiền từ 1-2 triệu/m2

Cụ thể

Cửa cuốn khe thoáng A49i dày 0,9 ÷ 1mm với giá 1.350.000/m2

Cửa cuốn cực kỳ thoáng NETDOOR dày 1.3mm sở hữu giá 1.650.000đ/m2

Giá của cửa cuốn tấm liền

Loại cửa cuốn tấm ngay tắp lự này sở hữu giá chao đảo từ 550 đến một triệu đồng /m2 tùy theo độ dày của nan cửa, chất lượng cửa, nhà sản xuất cửa và thể tích lắp đặt theo ý muốn của khách hàng.

Cụ thể

Cửa cuốn tấm ngay tắp lự sóng vuông EC Series 4 giá 600.000/m2

Cửa cuốn tấm liền sóng vuông CBM Series 1A giá 1.080.000/m2

Bảng giá cửa kéo đài loan mang đến những ưu đãi gì

Để bảo vệ cho ngôi nhà hiện nay người dân đang có xu hướng lựa chọn hai lớp cửa lớp ngoài cùng là cửa kéo và lớp bên trong là các loại cửa khác. Đặc biệt hệ thống cửa kéo có thể gắn thêm những bản lề xoay mang đến sự tiện lợi cho những ngôi nhà có diện tích khiêm tốn. Cửa kéo của á châu mang đến chất lượng tốt và  bảng giá cửa kéo Đài Loan cả phù hợp với nhu cầu của từng gia đình.

 Á Châu là đơn vị hợp tác của rất nhiều cửa hàng siêu thị và nhà ở mang đến những sản phẩm cửa kéo Chất lượng đảm bảo. Mọi chi tiết về bảng giá cửa kéo Đài Loan cũng như cửa cuốn bao nhiêu tiền tại Á Châu hãy liên hệ ngay.

Add Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.