CALL US

0937822444

Những sai lầm thường gặp khi mua cổng mở bằng điện

Những sai lầm thường gặp khi mua cổng mở bằng điện

By itech 0 Comment 15 Tháng Ba, 2020

Cổng mở bằng điện mang lại rất nhiều lợi ích cho con người và thường có ở các trung tâm thương mại, toà nhà. Thông qua chiếc cổng này sẽ giúp toà nhà có thể chống kẻ trộm đột nhập vào và tăng vẻ đẹp thẩm mỹ cho không gian sống hơn. Tuy vậy, khi đặt mua cửa cổng mở bằng điện thì có một số doanh nghiệp thường mắc phải những sai lầm không đáng có. Hãy cùng thietbitudong.net.vn chia sẻ những sai lầm khi mua cổng này trong bài viết dưới đây nhé!

Các sai lầm thường gặp khi mua cổng mở bằng điện
Các sai lầm thường gặp khi mua cổng mở bằng điện

Sai lầm về giá thành cổng mở bằng điện

Thông thường giá cả sản phẩm luôn tỉ lệ thuận với chất lượng. Quả vậy, trong bất cứ sản phẩm nào, dù là cổng mở bằng điện đi chăng nữa thì cũng sẽ tỉ lệ thuận với chất lượng. Chính vì thế, các doanh nghiệp không nên quá tham lam trong việc vừa mong muốn mua được cửa tự động đạt chuẩn chất lượng, độ bền cao mà giá lại siêu rẻ.

Việc doanh nghiệp đặt mua cổng mở bằng điện với giá siêu rẻ tức là đồng nghĩa với việc mua sản phẩm không như ý, kém chất lượng. Điều này ảnh hưởng rất lớn tới sự an toàn của toà nhà và tin rằng sẽ  không đáp ứng nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp.

Do đó, lời khuyên chân thành dành cho các doanh nghiệp đó là chớ vội tin những thông tin quảng cáo cổng mở bằng điện siêu rẻ. Thay vào đó hãy tham khảo giá từ nhiều nơi rồi đem phân tích, so sánh và lựa chọn mức giá cổng phù hợp với nguồn ngân sách hiện có của mình.

Chớ vội tin những thông tin quảng cáo cổng mở bằng điện giá siêu rẻ
Chớ vội tin những thông tin quảng cáo cổng mở bằng điện giá siêu rẻ

Bỏ qua chất lượng của cổng mở bằng điện

Một chiếc cổng mở bằng điện đẹp, kiểu dáng độc lạ luôn là yếu tố gây ấn tượng với doanh nghiệp. Tuy nhiên, nếu doanh nghiệp bạn chỉ chú trọng tới thiết kế, vẻ bề ngoài của cổng mà bỏ qua chất lượng thì sẽ tốn rất nhiều chi phí.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp bạn sẽ có khả năng mua cổng kém chất lượng, chỉ sử dụng trong 1 thời gian ngắn đã hỏng hóc. Từ đó khiến doanh nghiệp bạn phải tốn chi phí sửa chữa cổng và không đáp ứng nhu cầu sử dụng của mình.

Không tìm hiểu kỹ lưỡng đơn vị bán cổng mở bằng điện

Nếu bạn tiếc chút ít thời gian mà tìm hiểu đơn vị bán cổng mở bằng điện sơ sài thì sẽ có khả năng chọn phải các cơ sở gian thương. Từ đó mua phải cổng tự động kém chất lượng và nhanh chóng bị trục trặc.

Để giúp bạn giải quyết nỗi lo này, hôm nay mình sẽ giới thiệu bạn công ty TNHH Thiết bị công nghiệp Vũ Hoàng. Đây là một trong những công ty chuyên cung cấp và lắp đặt thiết bị tự động uy tín nhất tại nước ta.

Ngoài cửa mở bằng điện, nơi đây còn cung cấp các thiết bị khác như barie tu dong, cửa tự động, cửa chống ngập… Những thiết bị tự động tại Vũ Hoàng được mọi người đánh giá rất cao vì có xuất xứ rõ ràng, tem mác đầy đủ và giá cả phải chăng nên bạn hãy yên tâm nhé!

Hãy đến với thietbitudong.net.vn để được trải nghiệm chất lượng dịch vụ hoàn hảo tại đây
Hãy đến với thietbitudong.net.vn để được trải nghiệm chất lượng dịch vụ hoàn hảo tại đây

Trên đây đã chia sẻ những sai lầm thường gặp khi đặt mua cổng mở bằng điện. Qua đó, hãy đến với thietbitudong.net.vn để được nhân viên tại Vũ Hoàng tư vấn những mẫu cổng mở bằng điện độc đáo và chất lượng nhất để giúp toà nhà của mình trở nên an toàn và tiện nghi hơn nhé!

Add Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.