CALL US

0937822444

Nguyên nhân khiến camera cho hình ảnh kém chất lượng

Nguyên nhân khiến camera cho hình ảnh kém chất lượng

By itech 0 Comment 16 Tháng Năm, 2019

Hệ thống camera quận 6 của bạn bỗng nhiên cho hình ảnh kém chất lượng, nguyên nhân do đâu? Cùng tìm hiểu để xem thử nguyên nhân và tình trạng này cùng Camera.edu.vn có thể khắc phục không nhé!

Camera quận 6 mờ do bụi bám

Chỉ cần 1 chút nước loang trên mặt kính, hoặc bụi bẩn cũng có thể khiến camera quan sát giảm chất lượng hình ảnh thu về.

C:\Users\QUOCHIEU\Desktop\sau-mot-thoi-gian-camera-cua-ban-co-dau-hieu-bi-mo-nhoe.jpg

“Mắt” camera quận 6 không được vệ sinh cho thể cho hình ảnh mờ

Chỉ cần làm sạch “mắt” camera quận 6 thì hình ảnh sắc nét sẽ trở lại. Các camera lắp đặt ngoài trời hay nhà xưởng nhiều bụi bẩn sẽ thường xuyên gặp phải tình trạng này nếu không được vệ sinh định kỳ.

Camera quận 6 mờ do quá cũ

Camera là sản phẩm điện tử hoạt động ngày đêm, cũng có tuổi thọ của nó, thông thường khoảng 4 – 6 năm. Nếu sử dụng quá lâu, chất lượng quan sát khi lắp đặt camera giá rẻ tại tp.hcm có thể giảm sút.

Camera quận 6 đi dây không đúng kỹ thuật

Dây dẫn camera đi qua vùng tích điện lớn, các thiết bị điện công suất cao đang hoạt động, giáp trực tiếp với mái tôn hay các dụng cụ bằng sắt… có thể khiến hình ảnh camera quận 6 bị nhiễu, mờ.

Sẽ cần chọn camera quận 6 với loại dây dẫn tốt và nên bọc chúng trong ống nhựa điện hay ống nước cách ly, hạn chế các điểm nối vì nó có thể ảnh hưởng tới đường truyền tín hiệu.

Lắp đặt camera quận 6 không đúng vị trí

Như bạn chọn camera trong nhà nhưng lại lắp đặt chúng ngoài trời, điều kiện môi trường bên ngoài khắc nghiệt sẽ nằm ngoài sức chịu đựng của sản phẩm.

Nên chọn đúng loại, lắp đúng chỗ. Nếu đã lỡ lắp đặt bạn nên thay thế loại chuyên dụng và chuyển cái đã lắp đặt vào vị trí trong nhà thích hợp.

C:\Users\QUOCHIEU\Desktop\nhung-luu-y-khi-lap-dat-camera-quan-sat.jpg

Camera quận 6 cần lắp đúng vị trí mới cho hình ảnh chất lượng tốt

Camera quận 6 không đủ ánh sáng để ghi hình

Camera để có thể ghi hình trong điều kiện thiếu sáng cần có chế độ riêng, có led hồng ngoại. Nếu camera bạn chọn không có chế độ quan sát ban đêm sẽ thật khó để cho hình ảnh rõ nét trong điều kiện thiếu sáng.

Camera quận 6 bị lỏng nguồn, hay nguồn không đủ áp

Nguồn chính của thiết bị có thể đã bỉ lỏng khiến tín hiệu chập chờn. Hoặc điện áp nguồn không đủ cung cấp cho camera cũng sẽ khiến việc lắp đặt trọn bộ camera tại Bình Dương mờ dần và thậm chí không còn lên hình.

Vậy hẳn bạn sẽ cần kiểm tra lại nguồn điện của hệ thống camera và xác định xem tình trạng của nó có lỏng lẻo hay điện áp kém hay không.

Camera thông thường thường yêu cầu nguồn 12V – 2A, camera quận 6 speed dome 24V – 5A, dùng nguồn tổng tính 2A/1 camera và nguồn có dung lượng 12 – 15 A thì chỉ nên lắp đặt khoảng 7 camera đổ lại.

Sẽ còn những nguyên nhân khác khiến camera bị mờ liên quan đến lỗi kỹ thuật, nhưng với tình trạng ban đầu camera quận 6 bị mờ bạn có thể tự kiểm tra và khắc phục với các lỗi đơn giản, nếu không thì sẽ cần tới đơn vị chuyên môn để kiểm tra kỹ thuật và sửa chữa khắc phục.

Add Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.