CALL US

0937822444

Mức phí dịch vụ marketing tại công ty PPC agency in Vietnam bao nhiêu?

Mức phí dịch vụ marketing tại công ty PPC agency in Vietnam bao nhiêu?

By itech 0 Comment 5 Tháng Năm, 2020

Trình độ phát triển khoa học kỹ thuật ở nước ta đang từng bước phát triển kéo theo sự phát triển kinh tế và xã hội. Khi đó, nhu cầu truy cập thông tin cũng như tra cứu sản phẩm của người tiêu dùng nhiều hơn, tạo ra những cơ hội lớn cho doanh nghiệp phát triển thương hiệu của mình. Vì thế việc đầu tư cho digital marketing service là việc làm rất cần thiết mà doanh nghiệp cần phải chú trọng trong chiếc lược phát triển doanh nghiệp của mình. Một trong những công ty cung cấp dịch vụ uy tín chất lượng nhất hiện nay được nhiều khách hàng tin tưởng là PPC agency in Vietnam. Vậy đơn vị này cung cấp dịch vụ marketing với chi phí ra sao? Hãy cùng mình tìm hiểu chi tiết nhé!

Công ty PPC agency in Viet Nam cung cấp dịch vụ marketing chi phí như nào?

PPC agency in Vietnam là một trong những đơn vị cung cấp nhiều dịch vụ hỗ trợ cho chiến dịch marketing uy tín, chất lượng ở nước ta hiện nay. Đây là công ty nước ngoài đặt chi nhánh tại quận 3, TPHCM nên tạo nhiều thuận lợi trong việc hợp tác và hỗ trợ doanh nghiệp Việt.

Đội ngũ nhân viên tại PPC agency in Vietnam có chuyên môn tốt và nhiều năm kinh nghiệm nên sẽ đem đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Những sản phẩm mà PPC agency in Vietnam đang hoạt động gồm các dịch vụ về SEO, backlink, thiết kế trang web với những mức phí dịch vụ khác nhau, cụ thể như sau:

Dịch vụ thiết kế trang web có hai loại là $1000 đô + phí duy trì hosting cho 1 năm là 150 đô. Đây là phí làm trang web ở mức cơ bản. Còn nếu trọn gói từ A-Z thì giá $2000 đô + 150 đô phí duy trì hosting. Tuy nhiên, tuỳ vào yêu cầu của khách hàng về trang web của mình thì có mức phí cụ thể hơn. Chi phí bảo trì trang web là $80 đô cho mỗi tháng

Dịch vụ SEO và backdlink thì sẽ có mức phí chi tiết tuỳ vào yêu cầu và mong muốn có từng khách hàng.

PPC agency in Vietnam có nhiều dịch vụ markting khác nhau
PPC agency in Vietnam có nhiều dịch vụ markting khác nhau

Chi tiết hơn bạn có thể theo dõi thêm tại trang https://ondigitals.com/ppc-management-service/ nhé

Digital marketing service giúp doanh nghiệp quảng bá sản phẩm cực tốt

Ngày nay có nhiều sản phẩm xuất hiện trên thị trường với nhiều mẫu mã và giá cả vô cùng đa dạng và phong phú, vì thế việc kinh doanh của nhiều công ty gặp nhiều cạnh tranh hơn. Để có thể thu hút được nhiều người tiêu dùng tin tưởng sử dụng dịch vụ của mình thì công ty cần có chiến lược digital marketing service tốt và hiệu quả.

On Digitals là một trong những cái tên sáng giá cung cấp digital marketing service uy tín và chất lượng nhất ở Việt Nam. Nay đơn vị có mở chi nhánh tại TPHCM nên việc hỗ trợ cho doanh nghiệp ở TPHCM và tỉnh thành lân cận dễ dàng hơn.

Digital marketing service giúp đẩy mạnh vị trí doanh nghiệp
Digital marketing service giúp đẩy mạnh vị trí doanh nghiệp

Digital marketing service là cách thức giúp cho sản phẩm của doanh nghiệp đến tay nhanh chóng người tiêu dùng thông qua hình thức chạy quảng cáo Facebook, Google,… thông qua việc đi link hoặc SEO.

Có thể thấy rằng Digital marketing service đang là xu hướng chủ yếu trong việc quảng bá thương hiệu công ty, và được nhiều công ty đang lên kế hoạch phát triển mạnh. Chi tiết hơn về lĩnh vực Digital marketing service các bạn có thể  theo dõi thêm tại https://ondigitals.com/ nhé!

Add Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.