CALL US

0937822444

Một vài lý do vì sao phụ kiện Xiaomi nhận được sự tin dùng

Một vài lý do vì sao phụ kiện Xiaomi nhận được sự tin dùng

By itech 0 Comment 7 Tháng Tám, 2019

Bàn về các loại phụ kiện điện thoại và các thiết bị khác nói chung thì sẽ là thiếu sót nếu không bỏ qua Xiaomi, một hãng công nghệ đến từ Trung Quốc nhưng có chất lượng tốt mẫu mã đẹp giá thành phù hợp. Vậy rốt cuộc có những lý do gì đã khiến cho Phụ Kiện Xiaomi lại nhận được rất nhiều sự tin tưởng nơi người dùng?

Mức giá thành hợp lý cho người tiêu dùng 

Ưu điểm đầu tiên phải nói đến của hãng Xiaomi từ điện thoại, thiết bị điện tử, đồ gia dụng đó chính là có giá thành tương đối phù hợp, thậm chí là rẻ hơn so với các hãng khác trong cùng phân khúc. Có thể thấy, đa phần các mẫu điện thoại Xiaomi đều đánh vào phân khúc những người có thu nhập trung bình mức giá chỉ dao động trong khoảng 300 USD, trong khi đó một số dòng khác của hãng này lại còn có mức giá dưới 150 USD, còn phụ kiện Xiaomi lại vô cùng rẻ so với các hãng khác có cùng phân khúc này.

Một vài lý do vì sao phụ kiện Xiaomi nhận được sự tin dùng
Một vài lý do vì sao phụ kiện Xiaomi nhận được sự tin dùng

Nguyên nhân khiến cho Xiaomi có mức giá rẻ phải kể đến là chiến dịch quảng cáo. Hãng Xiaomi này không từ tốn quá nhiều tiền vào các chiến dịch quảng cáo trong khi hầu hết các hãng điện thoại khác đều chi một số tiền rất lớn để làm marketing cũng như mời người nổi tiếng làm đại diện. Ngoài ra, mức lãi thấp còn là sự kết hợp của danh mục đầu tư nhỏ gọn và thời gian trung bình bán điện thoại Xiaomi dài hơn khi mà Xiaomi tiếp tục bán các mẫu điện thoại máy cũ với mức giá vô cùng ưu đãi.

Chất lượng phụ kiện tốt, nhiều ứng dụng, độ bền cao

Không phải vì sở hữu mức giá rẻ mà chất lượng sản phẩm của phụ kiện Xiaomi không tốt. Ngược lại cái phụ kiện của hãng này được vô cùng chăm chút và sử dụng rất nhiều công nghệ mới mang đến cho người sử dụng những trải nghiệm tuyệt vời. Các linh kiện thiết bị ở bên trong phụ kiện của Xiaomi đều được cung cấp bởi các nhà sản xuất uy tín như Panasonic, LG,.. bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Có thể nói phụ kiện của Xiaomi đã đập tan quan niệm của rẻ là của ôi.

Mẫu mã đơn giản đẹp phù hợp với nhiều người sử dụng

Mẫu mã đơn giản đẹp phù hợp với nhiều người sử dụng
Mẫu mã đơn giản đẹp phù hợp với nhiều người sử dụng

Các phụ kiện Xiaomi đều theo hướng sự tối giản, không cầu kỳ nhưng lại đáp ứng được hết nhu cầu sử dụng của người dùng. Đa phần hãng này thường sử dụng những tông màu trung tính như trắng, đen, xám để làm màu sắc cho phụ kiện. Đó cũng chính là lý do vì sao phụ kiện của hãng Xiaomi lại được nhiều người quan tâm và lựa chọn. Ngoài ra có một lý do nữa để là thời gian bảo hành. Đối với hầu hết các phụ kiện điện thoại Xiaomi có thời gian bảo hành từ 6 đến 12 tháng mang lại niềm tin sự an tâm cho người sử dụng.

Có thể nói phụ kiện Xiaomi với giá thành hợp lý chất lượng tốt mẫu mã đẹp cùng thời gian bảo hành lâu chính là những lý do tuyệt vời lý giải vì sao chúng lại trở thành một trong số những dòng phụ kiện được ưa chuộng nhất hiện nay. Bạn có thể tham khảo mua tại Mibunny.vn.

Add Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.