CALL US

0937822444

Làm thế nào để tra cứu thông tin mã số thuế cá nhân một cách nhanh chóng nhất

Làm thế nào để tra cứu thông tin mã số thuế cá nhân một cách nhanh chóng nhất

By itech 0 Comment 10 Tháng Chín, 2019

Hiện nay nhu cầu tra cứu thông tin mã số thuế cá nhân thông qua hệ thống Online ngày càng phổ biến. Tuy nhiên làm thế nào để có thể tra cứu một cách nhanh chóng và chính xác nhất theo quy định mới thì nhiều người chưa nắm rõ. Dưới đây chúng tôi xin hướng dẫn một số những thông tin cơ bản quý khách hàng có thể nắm và thực hiện.

Cách tra cứu mã số thuế cá nhân qua hệ thống online bằng chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu.

Để có thể để tra cứu thông tin cá nhân thông qua hệ thống Online. Khách hàng cần phải đăng nhập vào hệ thống website của tổng cục  thuế. Thông qua những cách thực hiện sau: địa chỉ tncn online.com.vn sau đó điền đầy đủ những thông tin cho việc tiến hành tra cứu một cách thuận tiện nhất.  Bước này quý khách hàng cần điền những thông tin sau: số chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu. Điền mã số thuế cá nhân của mình. Sau đó chờ hệ thống cập nhật thông tin để chúng ta tiến hành xác nhận những thông tin chúng ta kê khai là chính xác hay không, và có thao tác chỉnh sửa kịp thời. Chúng ta bấm vào mục tìm kiếm để bắt đầu tiến hành tra cứu mã số thuế thu nhập cá nhân của mình. Việc cuối cùng cần làm là chờ nhận kết quả.

Làm thế nào để tra cứu thông tin mã số thuế cá nhân một cách nhanh chóng nhất.
Làm thế nào để tra cứu thông tin mã số thuế cá nhân một cách nhanh chóng nhất.

Chúng ta có thể truy cập vào trang thuế của Việt Nam tra cứu mã số thuế

Để có  thể truy cập thông tin tra cứu mã số thuế ở đây có hai trường hợp xảy ra nếu như quý khách hàng tra số thuế cá nhân bằng số chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu của người chủ sở hữu hoặc người đại diện cho công ty, chúng ta cần điền những thông tin cần thiết về số chứng minh nhân dân điền những dãy số và chữ cho xác nhận thông tin. Sau đó tiến hành bấm vào ô Tra cứu để kiểm tra mã số thuế cá nhân thông tin của doanh nghiệp nơi chúng ta đang nộp thuế. Sau đó tiến hành chờ và nhận kết quả.

 Nếu như quý khách hàng tra cứu thông tin của doanh nghiệp của chúng ta bằng mã số thuế đã có sẵn. Cần điền mã số thuế của doanh nghiệp vào mục mã số thuế ở phía dưới ô chứng minh thư hoặc hộ chiếu. Sau đó nhập dãy số và chữ vào ô xác nhận thông tin về mã số thuế cũng như chứng minh nhân dân của chúng ta. Để kiểm tra lại thông tin doanh nghiệp của mình bước cuối là chờ nhận kết quả. Tất cả các khâu trong quá trình kiểm tra mã số thuế doanh nghiệp hay bất kỳ cá nhân nào đều được thể hiện rõ.

có nhiều trang web hướng dẫn thao tác
có nhiều trang web hướng dẫn thao tác

Trên đây là một số những hướng dẫn cơ bản giúp những cá nhân hoặc doanh nghiệp có thể tự tra cứu mã số thuế thu nhập cá nhân và thu nhập doanh nghiệp Online mới nhất hiện nay. Chỉ vài thao tác đơn giản chúng ta sẽ có thể thực hiện quyền lợi và nghĩa vụ của mình đối với đất nước. Nếu hoặc có vướng mắc, hãy  liên hệ đến với chúng tôi tại hoidaptructuyen.vn để có những hướng dẫn cho việc đăng nhập vào hệ thống Online nộp thuế.

Add Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.