CALL US

0937822444

IDIS ra mắt máy ảnh Lightmaster PTZ

IDIS ra mắt máy ảnh Lightmaster PTZ

By itech 0 Comment 5 Tháng Một, 2020

IDIS đã mở rộng phạm vi camera DirectIP từng giành giải thưởng của mình với sự ra mắt của camera ngoài trời 2MP 36x Lightmaster IR PTZ.

Tự hào với ống kính cao cấp kết hợp với công nghệ cảm biến tiên tiến và xử lý hình ảnh phía máy khách, DC-S6283HRX Lightmaster cung cấp video chất lượng cao trong điều kiện ánh sáng cực thấp.

Ngành dọc

IDIS cho biết, hiệu suất đường dài với độ mờ chuyển động tối thiểu, làm cho DC-S6283HRX phù hợp với vành đai, trung tâm mua sắm, phòng trưng bày, không gian ngoài trời và các ứng dụng khu vực công cộng.

Đặc trưng

 • Độ phân giải Full HD, 2MP
 • Zoom quang học 36x
 • IR lên tới 350 mét
 • dải động rộng thực sự (WDR)
 • ổn định hình ảnh kỹ thuật số (DIS)
 • Cấu hình plug-and-play, một cú nhấp chuột
 • Điều khiển UX thông minh IDIS với điều khiển súng cao su và dây cao su để sử dụng trơn tru, liền mạch, trực quan
 • H.264 và H.265 cộng với IDIS Thông minh Codec cắt giảm băng thông, lưu trữ và tiêu thụ năng lượng PoE
 • IDIS Smart Failover tự động ghi vào thẻ SD 256GB tích hợp và chuyển dữ liệu sang NVR trong trường hợp mất ổn định mạng. Không cần kỹ sư gọi ra để lấy cảnh quay
 • Máy sưởi tích hợp
 • Vỏ chống phá hoại

IDIS nói

James Được thiết kế để vận hành pan / tilt / zoom chính xác 24/7, camera Lightmaster PTZ mới này mang lại hiệu suất tuyệt vời và chi tiết đặc biệt khi thu phóng, James Min, giám đốc điều hành của IDIS Châu Âu cho biết. Máy ảnh được trang bị nhiều tính năng thông minh và có thể di chuyển giữa các vị trí được cài đặt sẵn và phóng to tự động để đáp ứng với các sự kiện được phát hiện. Kết quả là bảo vệ tối đa cho một loạt các ứng dụng.

Chúng tôi đang lắng nghe và đáp ứng nhu cầu của khách hàng với máy ảnh PTZ Lightmaster 2MP mới của chúng tôi, cung cấp giải pháp dễ triển khai, lưu trữ thấp và băng thông để phát hiện phạm vi rộng và phát hiện chu vi. Nó đặc biệt phù hợp với giám sát trung tâm thị trấn và thành phố, stadia, khu bán lẻ ngoài trời, khu sản xuất và hậu cần và các ứng dụng vành đai bảo mật cao, nơi hiệu suất vượt trội và dễ sử dụng kết hợp với tổng chi phí sở hữu thấp đang trở nên thiết yếu.

Giới thiệu về IDIS

IDIS là một công ty bảo mật toàn cầu chuyên thiết kế và sản xuất các giải pháp video cho một loạt các thị trường thương mại và khu vực công. Là nhà sản xuất giám sát lớn nhất ở Hàn Quốc, có trụ sở ngay bên ngoài Seoul và hoạt động trên 50 quốc gia với hơn 100 đối tác chiến lược, IDIS là nhà cung cấp giải pháp đầu cuối hàng đầu thế giới với hơn hai triệu đầu ghi được cài đặt trên toàn thế giới và hơn 16,8 triệu máy ảnh sử dụng công nghệ IDIS.

IDIS Total Solution đáp ứng nhu cầu bảo mật, phân tích và kinh doanh thông minh của các tổ chức lớn và nhỏ. Bằng cách cung cấp lợi ích của việc dễ dàng cài đặt và vận hành, các giải pháp video hiệu suất cao, linh hoạt, khách hàng của IDIS được hưởng lợi từ tổng chi phí sở hữu thấp kết hợp với tính linh hoạt và khả năng mở rộng để chứng minh hiệu quả các khoản đầu tư trong tương lai.

Add Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.