CALL US

0937822444

Địa chỉ cung cấp, lắp đặt và sửa chữa cổng từ an ninh hàng đầu

Địa chỉ cung cấp, lắp đặt và sửa chữa cổng từ an ninh hàng đầu

By itech 0 Comment 1 Tháng Sáu, 2022

Khi đi mua sắm tại siêu thị hay các cửa hàng trong trung tâm thương mại, chắc hẳn ai cũng nhận ra những chiếc cổng từ an ninh được lắp đặt tại cửa ra vào. Chiếc cửa này giúp phát hiện được những người có hành vi gian trá, trộm cắp. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu một địa chỉ cung cấp và sửa chữa cổng từ an ninh uy tín, chất lượng.

Cổng từ an ninh là gì?

Cổng từ an ninh là một thiết bị chống trộm siêu thị được trang bị tại các siêu thị, cửa hàng tại trung tâm thương mại để phòng tránh trộm cắp hàng hóa, đồ đạc. Ngoài ra chúng cũng có chức năng phát hiện kịp thời những kẻ gian thực hiện hành vi trộm cắp để xử lý

Cổng từ an ninh hoạt động dựa vào nguyên lý thu nhận tín hiệu và báo động bằng âm thanh khi có người đi qua cổng và mang theo hàng hóa chưa được thanh toán hoặc có hoạt động bất thường nào khác. Khi đó người quản lý sẽ phát hiện ra và có phương án xử lý kịp thời. 

Nguyên lý hoạt động của cổng từ an ninh
Nguyên lý hoạt động của cổng từ an ninh

Công dụng của cổng từ an ninh

Cổng từ an ninh được nhiều cửa hàng buôn bán sử dụng bởi rất nhiều công dụng tuyệt vời mà nó mang lại. Có thể kể đến như:

Cổng từ an ninh giúp tiết kiệm chi phí thuê nhân công

Đối với những của hàng không có cổng từ an ninh thì chủ cửa hàng sẽ tốn rất nhiều chi phí thuê bảo vệ, nhân viên cửa hàng để trông coi sản phẩm. Chưa kể còn phải trả lương đều đặn hàng tháng. Tuy nhiên nếu dùng cổng từ thì chỉ mất tiền mua một lần và sử dụng được lâu dài, hiệu quả hơn rất nhiều.

Sử dụng cổng từ an ninh cho thấy sự hiện đại

Cổng từ an ninh có thiết kế nhỏ gọn, thẩm mỹ, không gây vướng víu lối đi giúp cho hình ảnh cửa hàng trở nên hiện đại và chuyên nghiệp hơn, thay vì nhiều bảo vệ đứng canh giữ. Khách hàng vào mua sắm cũng cảm thấy thoải mái hơn và không phải e ngại bị bảo vệ hay nhân viên giám sát khi lựa chọn hàng hóa.

Cổng từ an ninh có công dụng chống trộm
Cổng từ an ninh có công dụng chống trộm

Cổng từ an ninh giúp phát hiện và đề phòng trộm cắp 

Có lẽ công dụng lớn nhất của cổng từ an ninh chính là để phát hiện kẻ gian trộm cắp hàng hóa trong cửa hàng, từ đó chủ cửa hàng có thể xử lý kịp thời và báo với cơ quan chức năng để xử lý kẻ trộm. Ngoài ra chiếc cửa từ cũng sẽ khiến kẻ gian có tâm lý e ngại không dám thực hiện hành vi sai trái và từ đó có thể phòng tránh trộm cắp, bảo vệ hàng hóa tốt hơn.

Địa chỉ cung cấp và sửa chữa cổng từ an ninh

Nếu bạn đang tìm mua thiết bị chống trộm siêu thị cho cửa hàng của mình, hoặc trong quá trình sử dụng cổng từ an ninh có thể hỏng hóc hoặc gặp phải vấn đề. Vậy thì đừng bỏ qua Công ty Sanboo Việt Nam, đơn vị chuyên cung cấp, lắp đặt và sửa chữa cổng từ an ninh, thiết bị chống trộm uy tín, chất lượng với giá thành cạnh tranh. Đây là đơn vị lâu năm và là đối tác của nhiều cửa hàng, siêu thị lớn trên khắp cả nước.

Để biết thêm thông tin chi tiết và tham khảo sản phẩm, quý khách vui lòng truy cập website: https://thietbisieuthi.net/ hoặc liên hệ số hotline để tư vấn cụ thể.

Add Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.