CALL US

0937822444

Cửa cuốn tấm liền là gì? Những điểm nổi bật của dòng sản phẩm này

Cửa cuốn tấm liền là gì? Những điểm nổi bật của dòng sản phẩm này

By itech 0 Comment 9 Tháng Sáu, 2022

Cửa cuốn tấm liền là loại cửa được sử dụng nhiều hiện nay chúng với nhiều ưu điểm nổi bật. Song, cũng có nhiều người còn chưa hiểu rõ về sản phẩm này. Vậy, chúng ta cùng đi tìm hiểu chi tiết về dòng sản phẩm này qua bài viết sau đây.

Cửa cuốn tấm liền là gì?

Cửa cuốn tấm liền được sử dụng nhiều trên thị trường hiện nay
Cửa cuốn tấm liền được sử dụng nhiều trên thị trường hiện nay

Trên thị trường có rất nhiều loại cửa cuốn khác nhau song cửa cuốn tấm liền luôn được yêu thích nhất bởi người tiêu dùng Việt. Đây là dòng sản phẩm được lắp ráp sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến hiện đại hàng đầu. Mọi người khi nhìn vào sản phẩm sẽ nhận biết dễ dàng được dòng cửa cuốn này với nhiều loại cửa khác.

Đối với cửa cuốn  tấm liền chúng không có những thanh nan cửa đan xen. Chúng được làm  từ vật liệu từ hợp kim cao cấp cũng như những vật liệu thép hay những vật liệu bằng inox. Dòng sản phẩm này cũng được thiết kế với nhiều kiểu dáng, mẫu mã và kích thước khác nhau. Song chúng đều được sơn tĩnh điện để đảm bảo bề ngoài cửa luôn có độ sáng bóng cùng độ bền cao.

Những ưu điểm nổi bật khi sử dụng cửa cuốn tấm liền

Những mẫu cửa cuốn tấm liền luôn được yêu thích sử dụng nhờ chúng có nhiều ưu điểm nổi bật vượt trội đem đến nhiều lợi ích cho người dùng. Những lợi ích của chúng phải kể đến đó là:

  • Tốc độ mở cửa nhanh gấp 3 lần so với những loại cửa khác. Hơn hết không hề tốn công sức khi dùng loại cửa này bởi chúng được thiết kế theo cách riêng.
  • Cửa hoạt động có thể đóng mở nhẹ nhàng dễ dàng ngay cả khi mất điện. 
  • Cửa luôn vận hành ổn định trong mọi điều kiện khác nhau. Bởi chúng được làm bằng vật liệu thép hợp kim phun sơn mạ màu. Do đo, chúng có một khả năng chống chịu thời tiết cực tốt, chống được han gỉ tốt luôn bền vững theo thời gian.
  • Động cơ của cửa cuốn luôn nhẹ nhàng, nhanh gọn được lắp đặt bên trong cuộn lô. Như vậy, sẽ tiết kiệm được nhiên liệu mà không hề ảnh hưởng đến quá trình khi dùng.
  • Cửa còn có khả năng chống cháy, chống trộm tốt bởi được thiết kế vô cùng chắc chắn.
Dòng sản phẩm sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật
Dòng sản phẩm sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật

Tóm lại, cửa cuốn tấm liền là một trong những dòng sản phẩm được yêu thích lựa chọn trên thị trường hiện nay. Chúng đem đến cho người dùng nhiều lợi ích nhất. Nếu bạn có nhu cầu chọn mua sản phẩm hay mua bộ lưu điện cửa cuốn hãy đến  ngay với Việt Phong – cơ sở uy tín số 1 thị trường chuyên phân phối cửa cuốn tấm liền uy tín chuyên nghiệp.

Add Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.