CALL US

0937822444

Camera giám sát và chống cháy nổ của thành phố được thiết kế để phát triển nhanh chóng

Camera giám sát và chống cháy nổ của thành phố được thiết kế để phát triển nhanh chóng

By itech 0 Comment 7 Tháng Một, 2020

Thị trường cho chức năng ánh sáng yếu trong camera giám sát video sẽ bùng nổ trong những năm tới, theo một báo cáo mới từ IHS Markit.

Trong khi đó, giám sát thành phố thoải mái là ngành giám sát video phát triển nhanh nhất, dự kiến ​​sẽ tăng một phần ba bởi công ty nghiên cứu thị trường trong báo cáo Dịch vụ giám sát video giám sát .

Hanwha Techwin đã tạo ra một infographic (xem bên dưới) nêu bật một số dự báo bắt mắt nhất của báo cáo về các loại máy ảnh và thị trường dọc.

Tăng trưởng ở mức hai con số, thị trường thiết bị giám sát video toàn cầu đang nổi lên vì an ninh, an toàn công cộng và kinh doanh đã làm tăng chương trình nghị sự của chính phủ, các nhà hoạch định thành phố và các tổ chức doanh nghiệp.

IHS Markit cung cấp thông tin thị trường cho 15 nhà cung cấp thiết bị giám sát video lớn nhất thế giới, giúp điều hướng và mở khóa các cơ hội thương mại trong thị trường mở rộng này.

Hanwha Techwin là nhà phát triển các giải pháp giám sát video cho các hệ thống IP, analog và hybrid. Trước đây là Samsung Techwin, Hanwha Techwin là một trong những người đầu tiên trong lĩnh vực chạy các giải pháp phần mềm trong máy ảnh – ở rìa hệ thống thay vì phần cứng.

Các giải pháp của Hanwha Techwin Europe, bao gồm máy ảnh mạng, DVR, hệ thống VMS và công nghệ nén, có sẵn trên khắp châu Âu thông qua một mạng lưới các nhà phân phối rộng khắp. Được thành lập vào năm 1952, Tập đoàn Hanwha là một công ty Fortune Global 500 với 52 chi nhánh trong nước và 146 mạng lưới toàn cầu trong sản xuất và xây dựng, tài chính, dịch vụ và giải trí.

 

Add Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.