CALL US

0937822444

Cách sử dụng keo nến dán giày như thế nào có khó không

Cách sử dụng keo nến dán giày như thế nào có khó không

By itech 0 Comment 10 Tháng Mười Hai, 2020

Keo nến có ứng dụng vô cùng rộng rãi trong các ứng dụng sản xuất công nghiệp cũng như dân dụng như: công nghiệp da giày, đóng sách, đồ chơi, chế biến gỗ, sửa chữa đồ gia dụng trong gia đình… do đó sẽ có rất nhiều chủng loại và màu sắc khác nhau cùng tìm hiểu keo nến dán giày qua bài viết dưới đây.

Keo nến dán giày có bao nhiêu loại và bao nhiêu màu?

Keo nến được sử dụng rất nhiều trong đời sống đối với keo nến gán giày ngoài việc đảm bảo sự chắc chắn cho đôi giày đó thì keo nến còn có thể sử dụng trong các ngành nghề thủ công mỹ nghệ.

Thông thường chúng ta sẽ gặp cái keo nến trắng có 2 kích thước phổ biến là 0.7cm x 26cm và 1.1cm x 26cm, tuy nhiên trong 1 số ví như quý khách có thể đặt quy cách riêng với những màu khác như vàng, đục và tím.

Về chủng loại keo nến đến được sản xuất dưới nhiều mẫu mã và hình thức đa dạng phong phú bao gồm: keo nến silicon, keo hạt, keo dạng hình khối, kéo lốc…

Keo nến có đa dạng màu sắc tùy vào mục đích sử dụng mà nhà sản xuất sẽ tạo ra những màu sắc khác nhau chẳng hạn như màu vàng, trắng, đỏ, đen, tím…

 các loại màu keo nến dán giày phổ biến
 các loại màu keo nến dán giày phổ biến

Công ty sản xuất keo nến

Công ty sản xuất keo nến Mê Linh chính là địa chỉ mà khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng. Công ty luôn cố gắng sử dụng những nguyên liệu tốt nhất để tạo ra những cây nến dán có giá trị. Khi đến với công ty, bạn hoàn toàn có thể tìm mua được những loại keo nến chất lượng. Đồng thời, chế độ ưu đãi dành cho những khách hàng lâu năm khi hợp tác với Mê Linh là rất lớn.

 Lưu ý khi sử dụng keo nến dán giày

+ Còn tùy vào chất liệu, độ dày của keo nến dán giày như thế nào mà thời gian dùng của nó dài hay ngắn sau lúc mở hộp keo nến. Đa phần các nhà cung cấp đều in rõ thông tin này trên bao bì. Tất nhiên, việc người dùng bảo quản nó ra sao sau lúc mở nắp hộp keo cũng sẽ ảnh hưởng đến thời gian duy trì tuổi thọ của keo.

+ Bề mặt của nguyên liệu gắn keo nến dán giày cần được làm sạch tuyệt đối để loại bỏ được các tạp chất, vết bẩn, dầu mỡ…bám ở trên bề mặt. Ngoài ra bạn cũng nên lau khô nhằm gia tăng độ bám dính sau khi gắn keo.

Sử dụng keo nến để dán giày là cách làm phổ biến
Sử dụng keo nến để dán giày là cách làm phổ biến

Keo nến dán giày có độc không :

Khi sử dụng keo nến dán gạch của công ty chúng tôi bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Chúng cực kỳ an toàn với người dùng . Sản phẩm đã được kiểm định bởi cơ quan chức năng , kết quả phân tích tỷ lệ không gây nguy độc ác hại với người dùng.

Trên đây là một số thông tin về các các công dụng của keo nến. Đây là những vật dụng không thể thiếu dùng để kết dính các linh kiện, đồ vật lại với nhau. Để có báo giá chi tiết của từng loại keo nến này, hãy liên hệ ngay đến với shop của chúng tôi.

Add Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.